KHÍ CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÁT - 0915 847 999

KCN HOÀNG PHÁT

HOTLINE: 0915.847.999

Khí Argon tinh khiết là gì? Cách nhận biết khí Argon tinh khiết

 

Khí Argon tinh khiết được ứng dụng trong nhiều máy móc đặc biệt hiện nay. Loại khí này cũng có nhiều ứng dụng trong y tế, khoa học … Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn vẫn chưa hiểu rõ được  Khí Argon tinh khiết là gì? Khí Argon thường và khí Argon tinh khiết có gì khác nhau.

Khí Công nghiệp Hoàng Phát mời bạn cùng chúng tôi xem chi tiết bài viết bên dưới để có những thông tin chính xác nhất về loại khí này.

 

Khí Argon tinh khiết là gì?

 

Khí tinh khiết hay chính là khí có độ tinh khiết cao là các loại khí có có tạp chất dư rất thấp và xác định. Thông thường độ tinh khiết của các loại khí này lên đến 6.0% tức 99.9999%.

Tương tự như vậy khí Argon tinh khiết là khí Argon có hàm lượng khí Argon đạt từ 99.999% ( Argon 5.0 ) đến 99.9999% ( Argon 6.0)

Khí Argon tinh khiết 99.9999% ( Argon 6.0) đạt độ tinh khiết cao nhất hiện nay. Do vậy mà loại khí này được sử nhiều trong các loại máy công nghiệp công nghệ cao, trong y tế,..  Nó cũng được sử dụng trong y học trong các hình thức của một laser để tiêu diệt tế bào ung thư.

Khí Argon 5.0, 5.5 được sử dụng phổ biến hơn hiện nay.

 

Tuy nhiên, với tính chất ở dưới dạng khí nên khách hàng khó có thể kiểm tra chất lượng khí. Bởi vậy, nhiều đơn vị cung cấp khí hiện nay sử đánh lừa khách hàng bằng khí Argon công nghiệp với giá bán thấp. Điều này làm ảnh hưởng nhiều đến  các đơn vị cung cấp khí Argon uy tín.

 

Khí Argon tinh khiết là gì

 

Những đặc điểm của bình khí Argon tinh khiết.

 

Bình khí Argon tinh khiết phải đảm bảo:

 

»  Bình Aron màu xanh ( Có thể màu xám, màu đen , màu trắng ) mới, không bị ghỉ sét.

»  Bình Argon bao gồm đầy đủ van và nắp chụp

THÔNG SỐ BÌNH ARGON:

Trên tất cả các bình khí đạt chuẩn chất lượng phải bao khắc rõ các thông số sau trên cổ chai:

»  Số chế tạo

»  Tháng năm chế tạo

»  Nhà chế tạo

»  Khối lượng vỏ chai

»  Dung tích chai

»  Độ dày vỏ chai

Ngoài ra yếu tố quan trọng chính là thời gian kiểm định. Thời gian kiểm định thể hiện ngày tháng vỏ bình được kiểm định đến lần tiếp theo buộc phải kiểm định.

 

Bình-khí-Argon-tinh-khiết-là-gì

Một số cách nhận biết khí Argon tinh khiết:

 

Như đã nói ở trên, khí Argon tinh khiết cần cho rất nhiều máy móc quan trọng trong các ngành công nghiệp, ngành công nghiệp công nghệ cao, trong y tế và trong nghiên cứu. Nhưng có rất nhiều đơn vị vì lợi nhuận mà cung cấp các dòng khí Argon kém chất lượng, thay thế khí Argon tinh khiết bằng các loại khí chỉ đạt từ 99.99 % đến 99.995%. Điều này ảnh hướng rất nhiều đến hiệu quả công việc và chất lượng chung của sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Dưới đây là một số cách nhận biết khí Argon tinh khiết.

Tem nhãn: Đối với các đơn vị cung cấp khí uy tín trên mỗi bình khí đền có tem nhã hoá chất. Trong đó phải bao gồm: Tên gọi thương phẩm, tên gọi hóa học và các tên gọi khác cũng như các số đăng ký CAS, RTECS v.v. Thành phần hóa học, họ hóa chất, …

Kiểm định chất lượng: Giấy chứng nhận chất lượng khí được cung cấp bởi các trung tâm kiểm định có thẩm quyền uy tín.

Khí không màu, không mùi.

Argon chất lượng kém sẽ có giá thành rẻ hơn từ 20% – 30% trên thị trường, do vậy khách hàng cần tìm hiểm và cân nhắc các đơn vị cung cấp để có lựa chọn đúng đắn phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt khi lựa chọn đơn vị cung cấp khí Argon tinh khiết uy tín thì khách hàng sẽ nhận đảm bảo được chất lượng bình, chất lượng khí và cam kết về dịch vụ đổi khí, nạp khí tốt nhất.

 

Địa chỉ cung cấp khí Argon tinh khiết uy tín tại tp HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk

 

Hoàng Phát cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt nhất trên thị trường. Cũng như mang lại dịch vụ chuyên nghiệp đến tới khách hàng khi lựa chọn khí Argon tại Hoàng Phát.

THÔNG TIN MUA HÀNG: 

 

 

KHÍ CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÁT 

 99 Lê Văn Thọ, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 Phone 0915.847.999
 Email: khicongnghiephoanggia@gmail.com

 

Bài viết liên quan